Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Tin tức sự kiện

 • Khử nám Linh Hương - Phương pháp khử nám thế hệ mới

  Ngày đăng: 31-01-2023
  Thấu hiểu được nỗi lòng và sự tuyệt vọng của chị em phụ nữ sau nhiều lần khử nám thất bại, Dược mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã nghiên cứu thành công và cho ra đời phương pháp khử nám thế hệ mới, có thể loại bỏ hoàn toàn nám và tàn nhang, tái sinh làn da trở nên hồng hào và căng bóng hơn.
 • Tuyển nhân viên kinh doanh mảng gia công dược, mỹ phẩm thực phẩm chức năng

  Ngày đăng: 19-04-2022
  Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào vị trí nhân viên kinh doanh mảng gia công dược, mỹ phẩm thực phẩm chức năng làm việc tại Hà Nội.
 • THỂ LỆ THAM DỰ CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN LINH HƯƠNG 2022

  Ngày đăng: 18-04-2022
  Cuộc thi HOA HẬU DOANH NHÂN LINH HƯƠNG được tổ chức dành riêng cho những người đẹp, tài ba của hệ thống Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương, Nhằm tôn vinh vẻ đẹp...
 • HÀNH TRÌNH LỐC XOÁY MÀU CAM” CÙNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN LINH HƯƠNG

  Ngày đăng: 14-04-2022
  Vào hai ngày 15/4 và 22/4 tới đây, Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương lần đầu tiên phát động một cơn lốc xoáy lớn, dự kiến sẽ càn quét khắp mọi miền đất nước với tên gọi Hành trình “Lốc xoáy màu cam”.
 • Bổ sung cấp bậc, chức danh trong bộ máy quản trị hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

  Ngày đăng: 12-04-2022
  Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương ban hành Quyết định "Bổ sung cấp bậc, chức danh trong bộ máy quản trị hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương"...
 • CHIẾN DỊCH LỐC XOÁY MÀU CAM “ĐÁNH TAN” NỖI LO YẾU SINH LÝ NỮ

  Ngày đăng: 11-04-2022
  Trong hai ngày 15 và 22/4/2022 chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh lý dành cho chị em phụ nữ thông qua hình thực trực tiếp tại các booth bán hàng di động của chiến dịch “Lốc xoáy màu cam” sẽ chính thức được ra mắt....
 • Điều chỉnh giá bán lẻ sản phẩm sữa rửa mặt Linh Hương

  Ngày đăng: 28-03-2022
  Tập đoàn dược phẩm Thái Hương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của Linh Hương. Tập đoàn luôn hướng đến mục tiêu đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho chị em với mức thu nhập thấp vẫn có điều kiện sử dụng sản phẩm với chất lượng cao. Trong suốt 6 năm qua chúng tôi luôn giữ bình ổn giá, vẫn duy trì giá bán là 250.000đ/SP mặc dù thị trường các yếu tố nguyên liệu đầu vào liên tục tăng giá.
 • THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIỜ VÀNG GIÁ SỐC”

  Ngày đăng: 23-12-2021
  Cuối năm là dịp người người, nhà nhà đua nhau đi mua sắm nhằm chuẩn bị cho mình đẹp nhất đầy đủ nhất để đón chào năm mới, rồi cùng nhau rực rỡ du xuân hưởng thụ cuộc sống sau cả một năm dài phấn đấu vất vả với công việc. Chính vì vậy dịp cuối năm được coi là mùa sale, mọi mặt hàng ngành nghề đều dùng chiến dịch sale để thu hút khách hàng. Mỹ phẩm Linh Hương luôn đi đầu và tính toán kỹ càng để đưa ra lịch “GIỜ VÀNG GIÁ SỐC” cho dịp cuối năm với những mục đích sau:
2 3 4 5 6 » ( 17 )

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 752
Trong tuần: 5888
Lượt truy cập: 755808

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led