Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

RẦM RỘ SỰ KIỆN RA MẮT SIÊU PHẨM MANG CÔNG NGHỆ PHÁP CỦA DƯỢC MỸ PHẨM LINH HƯƠNG

Ngày 2/1/2024, Tập đoàn Thái Hương - Dược mỹ phẩm Linh Hương đã tổ chức sự kiện LINH HUONG AWARDS 2023 với sự tham dự của gần 2000 khách mời. Sự kiện với nội dung trao giải và ra mắt sản phẩm bùng nổ, tạo tiếng vang lớn đầu năm trong ngành kinh doanh Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Linh Hương cho biết, sự kiện lần này chính là một cột mốc quan trọng vừa để tổng kết những nỗ lực của hệ thống Linh Hương trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là một sự kiện quan trọng nhằm vinh danh những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp đã đồng hành cùng HĐQT Tập đoàn Thái Hương chèo lái “con thuyền” kinh doanh giúp thương hiệu Linh Hương ngày càng phát triển.

duoc-my-pham-linh-huong-1

Ngoài sự góp mặt của 2000 khách mời, sự kiện còn tạo tiếng vang lớn với sự góp mặt của những khách mời đặc biệt: Quán quân Rap Việt 2023 – Double2T, ca sĩ Dương Thuận The Voice, nghệ sĩ của nhà Hát Vũ kịch Việt Nam,… Bên cạnh đó là sự góp mặt của các đối tác nước ngoài.

duoc-my-pham-linh-huong-2Người miền núi chất DOUBLE2T

duoc-my-pham-linh-huong-3

 

Dương Thuận TheVoiceĐiểm nhấn đặc biệt của sự kiện chính là nội dung ra mắt 4 siêu phẩm nước hoa, được tinh chế và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Quốc tế. 4 siêu phẩm nước hoa với tên gọi CUPID – PSYCHE – POSEIDON – AMPHITRITE.

duoc-my-pham-linh-huong-4

Phát biểu tại lễ ra mắt, đại diện thương hiệu – Chủ tịch Nguyễn Linh Hương cho biết: 4 siêu phẩm được nghiên cứu bởi những chuyên gia nước hoa hàng đầu với những công thức đặc biệt của các dòng nước hoa lâu đời và nổi tiếng của Pháp. Nguồn nguyên liệu được Tập đoàn Thái Hương tuyển chọn từ khắp các vùng miền của Pháp, châu Âu và châu Á. Các nhà sáng tạo mùi hương của Linh Hương đã dày công nghiên cứu, tạo nên những nấc hương thơm làm say đắm nồng nàn, quyến rũ và mê hoặc.

duoc-my-pham-linh-huong-5

Sự kiện ra mắt thương hiệu nước hoa cao cấp là cơ hội tuyệt vời để khách hàng đắm mình vào thế giới tràn ngập hương thơm của nước hoa trong ngày đầu tiên thương hiệu này ra mắt.

z5044687694437_59d0057e15ee148c4e1cb737d8dc801c

Lễ ra mắt được tổ chức nhằm đánh dấu khát vọng chinh phục thị trường Việt Nam, đồng thời khẳng định mục tiêu không ngừng lớn mạnh trong thời gian tới của Linh Hương. Hơn 2000 khách mời của lễ ra mắt là các đối tác, nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu.

Trong lễ ra mắt, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Linh Hương đã chia sẻ câu chuyện về những mùi hương  Đó câu chuyện kể về cuộc tình lãng mạn cô nàng anh chàng si tình. Những sản phẩm tinh túy khởi nguồn từ Việt Nam với những khát khao, mục tiêu nâng tầm người Việt, giúp họ trở nên lôi cuốn, hạnh phúc, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Sự kiện vinh danh quý IV-2023 với những gương mặt doanh nhân xuất sắc

Bước sang tuổi thứ 10, Tập đoàn Thái Hương – Dược mỹ phẩm Linh Hương định hướng là doanh nghiệp xã hội có các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn gắn chặt với lợi ích cộng đồng. Với tâm thế mới, Dược mỹ phẩm Linh Hương sẽ đem đến nhiều hơn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn Thế giới, góp phần gìn giữ nhan sắc và làm đẹp cho tất cả các đối tượng.

Ngày đăng: 04-01-2024

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 21
Trong ngày: 780
Trong tuần: 5523
Lượt truy cập: 963153

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led