Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

NỮ VƯƠNG HOÀNG KIM 2023 - VŨ THỊ HOA

NỮ VƯƠNG HOÀNG KIM 2023 - VŨ THỊ HOA

Vào ngày 02/01/2024 vừa qua, sự kiện LINH HƯƠNG AWARDS của Dược mỹ phẩm Linh Hương đã được tổ chức tại nhà thi đấu Phenikaa, Hà Nội

Chương trình là lễ vinh danh các doanh nhân ưu tú có thành tích xuất sắc thuộc hệ thống Dược mỹ phẩm Linh Hương. Bên cạnh đó, sự kiện còn đón nhận 1,500 khách mời tham dự, tạo làn sóng lớn trong giới sự kiện mỹ phẩm ngay đầu năm 2024.

vth1

Là một cô gái giàu nghị lực, quyết đoán song tràn đầy tình thân ái, trách nhiệm với cộng đồng, đó là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Vũ Thị Hoa. Nữ doanh nhân không chỉ được mọi người ngưỡng mộ về tài năng kinh doanh giỏi mà còn bởi có một trái tim luôn hướng về chữ “Tâm” đối với khách hàng, với những người đồng hành trên con đường chinh phục thành công của mình nữa.

Trong sự kiện LINH HƯƠNG AWARDS 2023, vượt qua hơn 30 nghìn doanh nhân khác, Vũ Thị Hoa – cô gái trẻ đã đăng quang ngôi vị cao nhất tháng 10+11 “Nữ vương hoàng kim” và giữ “Vị trí số 1 trên toàn thương hiệu năm 2023”

vth2

vth3

Đồng hành cùng Linh Hương trong suốt 1 thập kỷ, Vũ Thị Hoa luôn là cô gái trẻ tuổi nhất góp mặt trong bảng vàng Linh Hương.

vth4

Cô cũng chia sẻ thêm cô không xinh đẹp xuất sắc, không giàu sẵn và cũng không học giỏi thứ mà Vũ Thị Hoa hơn mọi người là ý chí và sự cố gắng. Đây cũng là câu nói truyền cảm hứng cho mọi người khi kinh doanh Linh Hương

Mặc dù là doanh nhân trẻ tuổi, Vũ Thị Hoa đã giúp đỡ được hàng nghìn người có được một công việc tốt, một môi trường lý tưởng. Nữ doanh nhân phong thái triệu đô đã trở thành người truyền cảm hứng của biết bao bạn trẻ hiện nay.

Vũ Thị Hoa lan tỏa những cơ hội kinh doanh tuyệt vời, từ đó tạo nên một cộng đồng riêng với mong muốn, ai đến với Vũ Thị Hoa cùng đều mang tâm thái kinh doanh trong hạnh phúc. Vũ Thị Hoa luôn mong muốn rằng ai đến với hệ thống mình đều sẽ thành công và đạt được những hạnh phúc cho cuộc sống.

vth5
Những thành công của nữ doanh nhân Vũ Thị Hoa trong hành trình kinh doanh 10 năm qua, luôn có sự đồng hành song song của doanh nhân Ngô Quốc Khánh. Tại sự kiện Linh Hương Awards, doanh nhân Ngô Quốc Khánh đã được xướng danh vị trí top 1 giải thưởng Bệ phóng vững chắc 2023.

vth6

Song song cùng những dự án của Tập đoàn, Nữ vương hoàng kim Vũ Thị Hoa cũng đang phát triển dự án tòa nhà văn phòng mang tên Diamond Building. Dự án mang giá trị triệu đô đang được tiến hành khởi công. Hứa hẹn sẽ là tòa văn phòng quy mô bậc nhất tại Hà Nội.

vth7

Vũ Thị Hoa đã và đang từng bước cùng HĐQT Dược mỹ phẩm Linh Hương, đưa “con thuyền” thương hiệu vươn xa.

Ngày đăng: 12-01-2024

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 24
Trong ngày: 787
Trong tuần: 5527
Lượt truy cập: 963208

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led