Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Ngôi nhà Linh Hương

 • Tập đoàn Thái Hương khánh thành nhà máy sản xuất thứ 4 tại Hà Nội

  Ngày đăng: 01-12-2020
  Chiều ngày 29/11, Tập đoàn Dược phẩm Thái Hương chính thức khánh thành nhà máy sản xuất dược – mỹ phẩm hiện đại và công nghệ cao tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội.
 • Nhà máy sản xuất số 4 – Dấu mốc lịch sử của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

  Ngày đăng: 16-11-2020
  Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển. Song hành cùng sự phát triển đó, chất lượng sản phẩm cũng được chỉnh chu và đầu tư ở mức tối ưu. Hãy cùng nhìn lại sự tăng trưởng vượt bậc của thương hiệu trong những năm qua và chào đón nhà máy sản xuất thứ 4 – dấu mốc lịch sử của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.
 • Tại sao Thái Hương luôn thay đổi và nâng cấp cơ sở hạ tầng?

  Ngày đăng: 14-11-2020
  Tính đến thời điểm hiện tại, mỹ phẩm Linh Hương đang có 03 nhà máy sản xuất đang vận hành và 01 nhà máy đang được chuẩn bị đưa vào sản xuất vào tháng 12.2020. Tại sao một thương hiệu mỹ phẩm Việt lại quyết tâm đầu tư và cho xây dựng nhiều nhà máy sản xuất đến như vậy? Hãy cùng mỹ phẩm Linh Hương tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.
 • Cùng chiêm ngưỡng nhà máy sản xuất lớn nhất miền Bắc của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

  Ngày đăng: 14-11-2020
  Với mục tiêu “ nâng tầm mỹ phẩm Việt”, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là thương hiệu luôn đi đầu trong việc đầu tư và đảm bảo về chất lượng sản phẩm mang lại. Vào ngày 29/11 tới đây, thương hiệu chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thứ 4 của mình – nhà máy sản xuất lớn nhất khu vực miền Bắc. Đây chính là một dấu mốc quan trọng, là bệ đỡ cho sự phát triển bền vững của thương hiệu sau này.
 • Hành trình yêu thương IV san sẻ yêu thương cùng đồng bào miền Trung

  Ngày đăng: 29-10-2020
  Ngày 27/10 vừa qua, mỹ phẩm Linh Hương tổ chức chương trình thiện nguyện “Hành trình yêu thương IV” trao quà cho bà con bị ảnh hưởng bão lũ ở xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
 • Trải nghiệm đầy đẳng cấp và thời thượng tại Ngôi sao thương hiệu quý III của Mỹ phẩm Linh Hương

  Ngày đăng: 10-10-2020
  Ngày 4-8/10 vừa qua, top 70 doanh nhân xuất sắc nhất của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã tham gia sự kiện Ngôi sao thương hiệu quý III – Sự kiện đáng mong chờ nhất trong giới mỹ phẩm.
 • Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - Sự lựa chọn tối ưu trong thời đại dịch

  Ngày đăng: 30-07-2020
  Các doanh nghiệp kinh doanh phá sản, nền kinh tế trì trệ, ngưng đọng là những hậu quả đại dịch Covid-19 đã và đang mang lại. Trong khi các doanh nghiệp truyền thống vật lộn, đắn đo trong việc duy trì, vận hành bộ máy thì các doanh nghiệp chú trọng vào việc kinh doanh online từ trước đến nay luôn giữ vững được phong độ cũng như vị thế của mình.Thời điểm đại dịch đến, kinh doanh online như một nguồn sáng cứu cánh cho nền kinh tế . Được coi là tượng đài của giới kinh doanh online trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là một trong những thương hiệu đi đầu, là sự lựa chọn tối ưu của hàng ngàn người trong thời điểm đại dịch này.
 • Những yếu tố cấu thành nên sự bứt phá trong kinh doanh mùa dịch của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

  Ngày đăng: 30-07-2020
  Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương luôn là một thương hiệu đáng nể trong thị trường kinh doanh online đặc biệt là lĩnh vực mỹ phẩm. Đại dịch Covid-19 đã gây nên cú sốc lớn đối với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhưng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương cùng hệ thống của mình vẫn có những bước tiến, phát triển vượt bậc. Điều này không những gây chấn động giới mỹ phẩm mà còn khiến cả thị trường kinh doanh online xôn xao. Yếu tố nào đã tạo dựng nên thành công này? Hãy cùng giải đáp nhé.
2 4 » ( 4 )

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 789
Trong tuần: 5526
Lượt truy cập: 963233

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led