Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Lễ khánh thành nhà máy thứ 3 theo chuẩn GMP - Asean của Mỹ Phẩm Linh Hương

Sáng ngày 4/11/2017 tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy thứ 3 theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN của công ty. Nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm được cấp phép bởi Sở Y Tế. Nhà máy của công ty Thái Hương được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là nhà máy lớn nhất miền Bắc.

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của công ty, đại diện phía công ty chia sẻ trước thềm sự kiện, bà Nguyễn Linh Hương nói: “Sự kiện khánh thành nhà máy lần này của công ty là sự kiện vô cùng đặc biệt, nó đánh dấu sự phát triển của công ty, cũng như ghi nhận những đóng góp của tất cả các cộng sự. Đây cũng là sự kiện tri ân hệ thống kinh doanh và hàng triệu khách hàng đã tin tưởng Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Với sự kiện lần này, tôi hy vọng tất cả sẽ cùng tự hào vì những gì các bạn đang làm.”

Nhà máy theo chuẩn GMP – ASEAN được công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thái Hương với sự đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất , mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất mỹ phẩm. Với dây truyền công nghệ được nghiên cứu bởi các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Các máy móc thiệt bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài. Cùng với đó công ty luôn có đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài luôn luôn cập nhật những công thức mới những nguyên liệu quý hiểm và an toàn để sử dụng cho sản phẩm mang lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Ngày đăng: 25-07-2018

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 789
Trong tuần: 5525
Lượt truy cập: 963276

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led