Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Dược mỹ phẩm Linh Hương đạt TOP10 thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương 2023

DƯỢC MỸ PHẨM LINH HƯƠNG ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2023.

Vượt qua những tiêu chí đánh giá gắt gao, cùng với những sản phẩm có chất lượng tốt và khả năng cạnh tranh cao trong thị trường mỹ phẩm trong nước và khu vực. Dược mỹ phẩm Linh Hương đã vinh dự đạt Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương.

Ngày 21/5/2023 vừa qua tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Dược mỹ phẩm Linh Hương xuất sắc vượt qua cả địa phận Việt Nam - lan toả cả những nước trong khu vực được vinh danh tại hạng mục Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2023.  Giải thưởng nhằm khuyến khích tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

 

tuan4076

Nữ hoàng thương hiệu Linh Hương 2020 - Lưu Thị Hòa nhận giải 


Trong chương trình đại diện tập đoàn Nữ hoàng thương hiệu  Linh Hương 2020 - Lưu Thị Hòa và hiện đang đương nhiệm vị trí Giám Đốc Chiến Lược tại tập đoàn, đã vinh dự lên sân khấu nhận giải thưởng vô cùng danh giá. Lưu Thị Hòa được biết đến là một trong những vị lãnh đạo cấp cao đang nắm giữ và điều hành tại tập đoàn. 

Những năm tháng đầu tiên chuyển hướng sang kinh doanh, khi vừa là cô gái tốt nghiệp đại học quyết định khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Từng len lỏi khắp các ngóc ngách thành phố để trao tận tay sản phẩm tới người sử dụng… Công cụ còn hạn chế điều kiện phát triển còn nhiều khó khăn ấy vậy mà bằng ý chí, sự quyết tâm và tinh thần ham học hỏi của mình Lưu Thị Hòa đã có bước trở mình và phát triển vượt bậc.

tuan4116

Trong những năm tháng gắn bó và phát triển cùng Linh Hương doanh nhân Lưu Thị Hòa đã thể hiện năng lực kinh doanh cũng như dẫn dắt đội nhóm của mình. Là một phần thể gắn kết của tập đoàn cùng nhau đưa tập đoàn lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay.


tuan4162

 

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ cố gắng và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt gần 1 hập kỷ qua của tập đoàn. Trên con đường hình thành và phát triển mỗi ngày tập đoàn luôn tập trung chú trọng vào chất lượng sản phẩm dịch vụ khách hàng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế.


Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, Dược mỹ phẩm Linh Hương liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất, với mục tiêu: “Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt”.

 

z4371811601782_1bffeb6e51e1038954d9d9e4c79eb629

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - ASEAN

 

Với ưu thế về công nghệ, năng lực sản xuất nhà máy và đội ngu chuyên viên nghiên cứu đạt chất lượng cao. Cùng với đó kết hợp cộng hưởng của thương hiệu lâu năm, hệ thống phân phối kinh doanh rộng rãi trên khắp thị trường đã tạo nên một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Tận dụng và phát huy lợi thế vốn có nguồn nhân lục, cơ sở vật chất, máy móc sản xuất Dược mỹ phẩm Linh Hương đã ngày một mở rộng và tăng quy mô, sản lượng sản xuất, tăng hiệu quả vận hành các nhà máy qua đó nhằm tối ưu chi phí sản xuất đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ để có mức giá thành phù hợp với thị trường.

Ngày đăng: 24-05-2023

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 19
Trong ngày: 789
Trong tuần: 5525
Lượt truy cập: 963259

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led