Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Á HOÀNG QUYỀN NĂNG KHIẾU HÒA - NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Á HOÀNG QUYỀN NĂNG KHIẾU HÒA - NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Với thành tích năm tháng 10 + tháng 11 năm 2023 , Á hoàng quyền năng Khiếu Hòa đã vô cùng tỏa sáng trong sự kiện Linh Hương Awards 2023, tiếp thêm nhiều năng lượng, truyền lửa nhiệt huyết đến phụ nữ thời hiện đại.

kh1

Phụ nữ ngày nay không chỉ là những nội trợ yêu thương chồng con hết mực, họ còn là những doanh nhân tài năng, góp phần xây dựng đất nước. Doanh nhân Khiếu Hòa chính là hình ảnh tiêu biểu minh chứng cho người phụ nữ tuyệt vời thời đại mới.

Tại sự kiện Linh Hương Awards 2023 được tổ chức bởi Tập đoàn Thái Hương - Dược mỹ phẩm Linh Hương, doanh nhân Khiếu Hòa đã được xướng danh Á Hoàng Quyền Năng và giữ vị trí số 3 trên toàn thương hiệu năm 2023.

kh2

kh3

Hình ảnh rạng rỡ của nữ doanh nhân khi được vinh danh với ngôi vị cao quý.

Một gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong TOP thứ hạng cao của Mỹ phẩm Linh Hương. Doanh nhân Khiếu Hòa là một hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ của cả gia đình và xã hội. Trong mọi lĩnh vực, chị luôn có những hướng đi tỏa sáng nhất. Trong gia đình, chị là một người vợ người mẹ đảm yêu thương. Trong sự nghiệp chị là một người giáo kính mến với nhiều đóng góp trong nghề - là một nữ doanh nhân tài giỏi của Tập Đoàn Thái Hương. Một người phụ nữ xuất sắc trong mọi lĩnh Linh - niềm tự hào lớn của Linh Hương

kh4

“Từ 10 năm trước, Hoà bắt đầu đi kinh doanh online, từ lãnh đạo cho tới đồng nghiệp, nhiều người tỏ rõ thái độ kỳ thị, ngăn cấm, thậm chí đưa ra cuộc họp công khai… rồi bước chân ra ngõ là nhận lời xì xào… buồn bực vô cùng luôn.

Nhưng cái tính của Hoà là: một khi Hoà đã nhận thức đúng- thì Hoà chiến tới cùng luôn. Càng nói càng chiến. Kết quả sẽ là câu trả lời” Á Hoàng Quyền Năng Khiếu Hòa chia sẻ.

kh5

Đối với doanh nhân Khiếu Hòa, lựa chọn kinh doanh Linh Hương không phải là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng đó là đích đến thành công trong cuộc sống của chính cô - tỏa sáng và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trên hành trình sự nghiệp ấy, nữ doanh nhân còn ấp ủ khao khát không chỉ cho riêng mình, mà còn mang nguồn cảm hứng lớn tới hàng trăm, hàng nghìn những người phụ nữ nhằm kiến tạo nên nhiều cuộc đời hoàn mỹ hơn nữa.

Ngày đăng: 12-01-2024

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 21
Trong ngày: 783
Trong tuần: 5523
Lượt truy cập: 963183

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led