Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
logo_smoo1

Á HOÀNG KIM CƯƠNG 2023 - LƯU THỊ HÒA

Á HOÀNG KIM CƯƠNG 2023 - LƯU THỊ HÒA

Vừa qua, ngày 02/01/2024 Dược mỹ phẩm Linh Hương đã chính thức tổ chức siêu sự kiện LINH HƯƠNG AWARDS tại nhà thi đấu Phenikaa, Hà Nội.

Cùng với nhiều nội dung hấp dẫn và thu hút trong chương trình kéo theo đó với số lượng khách mời tham dự lên đến 1.500 người và sự góp mắt của các ngôi sao đình đám như Double2T… đã làm nên thành công sự kiện.

lth1

Và một phần nội dung quan trọng nhất của chương trình đó là lễ vinh danh các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Lưu Thị Hòa hiện tại đang là mẹ bỉm của hai nhóc tỳ đáng yêu tuy nhiên cô gái đó vẫn rất tự tin và tràn đầy nhiệt huyết. Vừa chăm lo cho gia đình vừa lo cho sự nghiệp và thành quả gặt hái được sau một năm là sự hiện diện tại Top 3 của năm trên sân khấu LINH HƯƠNG AWARDS điểm tên doanh nhân Lưu Thị Hòa.

lth2
Lưu Thị Hòa đã từng chia sẻ “Tại thời điểm làm mẹ bỉm, việc kinh doanh gặp khá nhiều khó khăn khi phải sắp xếp chu toàn thời gian chăm lo cho các con và dành phần thời gian định hướng và lên kế hoạch phát triển hệ thống ngày một lớn mạnh. Tuy nhiên khó khăn cũng chính là động lực để Hòa nỗ lực hơn mỗi ngày”. Nữ doanh nhân còn được người mỗ không chỉ về nhan sắc mà còn là tài năng xuất chúng của mình trong những năm tháng gắn bó cùng Dược mỹ phẩm Linh Hương. Một người phụ nữ vừa có “Tài” vừa có “Sắc”.

lth3

Tại sự kiện LINH HƯƠNG AWARDS Lưu Thị Hòa nắm giữ vị trí Á Hoàng Kim Cương và cũng đang giữ vị trí số 2 trên toàn thương hiệu năm 2023.

lth4

Doanh nhân  Lưu Thị Hoà chia sẻ thêm:

"Trước khi đi kinh doanh Linh Hương tôi chỉ là một cô sinh viên nghèo , thật may mắn khi được biết đến mỹ phẩm Linh Hương tôi đã có cho mình rất nhiều thành quả có Nhà Tại Hà nội, có Xe Ô Tô và có một khối tài sản lớn!"

Linh Hương chính là nơi thay đổi cuộc đời nơi sinh ra một Lưu Thị Hoà Tự Tin- Bản Lĩnh- Xinh Đep và Thành Công"

lth5

Và để có được thành quả tuyệt vời như ngày hôm nay, trong hành trình kinh doanh của mình, nữ doanh nhân luôn được sự đồng tình, ủng hộ và giúp đỡ từ doanh nhân Trần Cảnh Sơn

lth6

Tại sự kiện LINH HƯƠNG AWARDS doanh nhân Trần Cảnh Sơn đã được xứng danh tại giải thưởng bệ phóng vững chắc 2023.

Sự đồng hành của doanh nhân Lưu Thị Hòa cùng Linh Hương trong suốt 9 năm vừa qua là một hành trình dài, được tóm gọn lại bằng 2 từ “thay đổi”. Một cô gái trẻ với bước khởi đầu vô cùng khó khăn: không tài chính - không địa vị - không nhan sắc. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi nội lực và ý chí Lưu Thị Hòa thay đổi, cô đã lựa chọn kết duyên cùng với Linh Hương. Hành trình kinh doanh đã giúp Lưu Thị Hòa thay đổi tích cực. Giờ đây, cô ấy tự tin tỏa sáng trên mọi sân khấu, có trong tay những tài sản giá trị và đặc biệt là gây dựng lên đường lối kinh doanh cho hàng ngàn chị em phụ nữ khác.

lth7

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, nữ doanh nhân trẻ Lưu Thị Hòa mong muốn bản thân sẽ tiếp tục học hỏi, trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm để điều hành kinh doanh và hệ thống tốt hơn. Với nghị lực và sự quyết tâm của mình, chắc chắn Lưu Thị Hòa sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngày đăng: 12-01-2024

HOTLINE: 024.32.989.989

THÔNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 22
Trong ngày: 783
Trong tuần: 5523
Lượt truy cập: 963173

Copyright © MỸ PHẨM LINH HƯƠNG màn hình led